Chương trình “Trung thu yêu thương” năm học 2021-2022

Thứ năm - 23/09/2021 10:45
Chương trình “Trung thu yêu thương” năm học 2021-2022

Chương trình “Quà tặng trung thu” năm học 2021-2022

Thầy Hiệu Phó Trần Trung Thành và cô  tổng phụ trách Lê Trung Thủy cùng các bạn học sinh vượt khó

Tết Trung thu là dịp các bạn nhỏ luôn háo hức đón chờ. Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vươn lên trong học tập và rèn luyện, chiều hôm nay, ngày 21/9/2021, trường THCS Cao Dương đã tổ chức chương trình “Quà tặng trung thu”.

Cô Thủy ổng Phụ trách đội cùng các bạn nhỏ

image 2

Năm nào cũng vậy, Tết Trung thu về dưới mái trường THCS Cao Dương  lại ấm áp hơn bao giờ hết bởi tình yêu thương của thầy và trò. Mỗi năm một món quà ý nghĩa mà thầy cô, các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường gửi tặng các em với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để các em cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

​​​Với món quà trên tay, học sinh nào cũng thấy vui, háo hức và trân trọng tình yêu thương mà các thầy cô dành cho các em. Từ đó, các em bày tỏ những cảm xúc chân thật của mình đối với các thầy cô và Nhà trường.

Các thầy cô và các bạn học sinh

Mong rằng Tết Trung thu sẽ trở thành một phần của kí ức tuổi thơ thật tuyệt vời của các em dưới mái trường THCS Cao Dương thân yêu!