TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM 2020-2021

Độc lập - Tự do  - Hạnh phúc

Cao Dương, ngày 15 tháng 7 năm 2021

Tuyển sinh lớp 6 năm học 2021-2022

Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2021-2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội và Hướng dẫn tuyển sinh lớp 6 của Phòng GD&ĐT Thanh Oai;
          Trường THCS Cao Dương xin thông báo với các bậc phụ huynh có con em năm nay lên lớp 6 trên địa bàn xã Cao Dương được biết:
  • Một là: Từ ngày 18/7 đến 20/7/2021, tuyển sinh trực tuyến tại gia đình trên hệ thống Internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối Internet theo các bước sau:
- Bước 1: Truy cập vào Inernet bằng các trình duyệt: Cốc cốc; google Chrome; Firefox….
- Bước 2: truy cập trang: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn
- Bước 3: Vào mục Đăng ký tuyển sinh
- Bước 4: Chọn mục Lớp 6 và làm theo hướng dẫn
  • Hai là: Sau thời gian tuyển sinh trực tuyến tại nhà nếu học sinh nào chưa đăng ký được thì đến đăng ký trực tiếp tại trường từ ngày 23/7 đến 28/7/2021 (trong giờ hành chính). Khi đi nhớ mang theo bản chính Giấy khai sinh Sổ hộ khẩu để đối chiếu.
  • Các bậc phụ huynh lưu ý:
- Trong quá trình đăng ký tuyển sinh cho con em  mình có vấn đề gì xin liên hệ với các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 5 hoặc bất cứ giáo viên nào của trường THCS hoặc qua số điện thoại Ban tuyển sinh trường THCS Cao Dương: 0396 439 134 - 0985 549 795 để được giải đáp.
- Do dịch bệnh Covid-19 diễn biễn phức tạp nên việc hoàn thiện hồ sơ của học sinh nhà trường sẽ thông báo sau. Đặc biệt khi đến trường đăng ký trược tiếp nhớ đeo khẩu trang và các biện pháp phòng Covid-19.
Nhận được thông báo này, đề nghị các gia đình nghiêm túc thực hiện để nhà trường hoàn thành công tác Tuyển sinh theo đúng Kế hoạch.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Nguyễn Văn Quyên