LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ sáu - 08/09/2023 16:38
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024
HÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024🌺🌺🌺
💐💐💐Hôm nay ngày 5/9/2023, thực hiện biên chế năm học của Bộ giáo dục đào tạo, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai, được sự quan tâm của Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Cao Dương, hoà chung với niềm vui náo nức của hàng chục triệu thầy và trò cả nước, trường THCS Cao Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.
💐💐🌺Trong những năm qua, trường THCS Cao Dương luôn luôn được đón nhận sự quan tâm rất tận tình, có hiệu quả của lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo địa phương, các bậc cha mẹ HS, các tổ chức chính trị xã hội, các thôn trong xã Cao Dương.
💐💐💐Năm học mới bắt đầu, một cánh cửa mới đang mở ra. Cánh cửa đưa chúng ta vào thế giới của niềm tin, của niềm tự hào, của sự đam mê, sáng tạo, khám phá, của khát vọng vươn tới thành công.
💐💐💐Tiếng trống khai trường thúc giục các thầy giáo, cô giáo và học sinh bước vào năm học mới với niềm phấn khởi, kỳ vọng và thành công mới
💐💐🌺XIN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI – THCS CAO DƯƠNG THÂN YÊU
💐💐🌺Xin kính chúc các thầy cô giáo một năm học mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Chúc các trò luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt kết quả cao nhất trong năm học 2023-2024🌺💐💐🌺