NukeViet 4

Hành trình về nguồn của Liên đội THCS Cao Dương

16:42 19/05/2022

Hành trình về nguồn của Liên đội trường THCS Cao Dương: Trong những ngày tháng 5 lịch sử, mỗi người Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Hôm nay(19/5/2022) toàn thể CBGVNV và các em học sinh trong liên đội THCS Cao Dương đã về bên Bác- Nhà lưu niệm Bác Hồ tại Xuân Dương với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Hành trình về nguồn của những bông hoa tiêu biểu cho vườn hoa của liên đội đã để lại trong trái tim mỗi bạn đội viên trào dâng 1 cảm xúc bồi hồi khó tả. Kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Bác( 19/5/1890 - 19/5/2022) là dịp để mỗi bạn đội viên bày tỏ tình cảm của mình bằng những việc làm tích cực trong học tập, trong các hoạt động của đội, trong những phong trào mà các bạn đã và đang ra sức thi đua để kính dâng lên Bác. Bác đã đi xa song những lời căn dặn, chỉ dẫn thiêng liêng và tình cảm thiết tha của người đã trở thành mệnh lệnh trái tim trong mỗi thầy trò của liên đội trường THCS Cao Dương. Hứa với Bác thầy trò trường THCS Cao Dương càng thêm quyết tâm trong học tập, lao đông, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức phong cách của Bác.